Xưởng Cơ Khí Thiết bị xử lý  nước chuyên thiết kế gia công thiết bị lọc trọng lực tự động ( Bộ bình lọc áp lực) trong xử lý nước cấp, nước giếng khoan cho các hộ gia đình, khu chung cư, khu công nghiệp...với nhiều công suất khác nhau ( hoặc theo yêu cầu khách hàng).
Thiết bị lọc áp lực đang gia công chưa hoàn thiện
Khi sử dụng thiết bị lọc áp lực tự động Quý khách hàng sẽ cảm nhận được những tính năng ưu điểm tuyệt vời của thiết bị đem lại như:
- Không cần điều khiển: quá trình lọc, rửa vật liệu lọc tự động xảy ra trong thiết bị lọc. Ở đây không cần van, đồng hồ lưu lượng, thiết bị điều khiển và đồng hồ hiển thị. Quá trình rửa ngược xảy ra tự động khi có sự chênh lệch giữa áp suất tĩnh của nước trước xử lý và nước tinh sau lọc. Mức nước trong bồn rửa ngược là thước đo sự chênh lệch áp suất.

- Không cần bơm cấp nước rửa ngược : toàn bộ nước cần cho giai đoạn rửa ngược vật liệu lọc được chứa trong ngăn chứa của thiết bị lọc. Do đó không cần sử dụng bơm cấp nước cho giai đoạn này.

- Không cần khí nén bơm cấp nước cho giai đoạn này.

- Không cần khí nén, bơm nước cao áp hay năng lượng điện cho quá trình rửa ngược vì quá trình rửa ngược hoàn toàn xảy ra tự động.

- Không cần nhân viên vận hành: Thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động,theo nguyên lý thủy lực, không cần bật tắt, không cần kiểm tra bất cứ thiết bị nào do đó không cần nhân viên vận hành.

- Chi phí vận hành hệ thống thấp

Để sở hữu ngay bộ sản phẩm tự động thông minh xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Xưởng Cơ Khí Thiết bị xử lý  nước

ĐC: Số 27 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 0936 458066
Email: cokhinhietdoi@gmail.com


Tagged: , , ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét